Chống nắng nóng nhà hướng kính hướng tây với phim cách nhiệt

CHỐNG NÓNG NHÀ HƯỚNG TÂY

Cửa kính hướng Tây đón nắng buổi chiếu chiếu liên tục với cường độ cao ít nhiều gây ra cho bạn nhiều phiền toái về sức nóng. Vì một lý do nào đó, bạn đã chọn căn nhà có nhiều cửa kính đón hướng nắng buổi chiều thì cũng đừng lo lắng. Bạn sẽ tìm ra giải pháp ngay thôi với sự gợi ý trong bài viết này với những phương án sử dụng hiệu quả.

Nhà nắng hướng tây

Phim cách nhiệt cho vách kính hướng Tây, tưởng rằng đơn giản nhưng cần phải hiểu rõ từng loại phim cách nhiệt và nhu cầu chính xác của chủ nhà mới có thể tư vấn cho bạn một mẫu phim cách nhiệt hiệu quả, mặt khác vẫn phải đáp ứng tốt yêu cầu của từng loại công trình. Nếu lựa chọn hoặc tư vấn không đúng sẽ dẫn tới hiệu quả cách nhiệt thấp, tốn kém chi phí.

Chúng tôi đưa ra một số giả thiết và gợi ý loại phim hiệu quả sử dụng cho Văn phòng hay nhà ở, căn hộ chung cư.

PHIM CHỐNG NẮNG HƯỚNG TÂY VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tác dụng của phim cách nhiệt cho vách kính văn phòng. Tuy nhiên, bạn có những vách kính hướng tây thậm chí đã sử dụng cả rèm cửa chống nóng rất đắt tiền mà vẫn không cải thiện. Mẫu phim chúng tôi giới thiệu đảm bảo hiệu quả cho bạn.

Phim chống nóng cho văn phòng làm việc có hướng nắng gắt

Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt cho văn phòng hướng tây đòi hỏi độ cản nhiệt cao, nhưng vẫn hiệu quả trong việc lấy sáng: Hãy sử dụng các dòng phim cách nhiệt Anygard GR – SV15 hoặc Anygard SV-GN20. Cho khả năng ngăn nhiệt trên 80% mà vẫn đảm bảo ánh sáng cho bạn. Giá tham khảo 240.000 Đ/m2 hoàn thiện.

 • Khả năng cản nhiệt hơn 80%. Cam kết giảm nhiệt độ trực tiếp qua kính 7 – 8 độ C
 • Ngăn cản hơn 99% tia UV
 • Đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên
 • Đảm bảo riêng tư hoàn toàn bên trong
 • Giảm 35% chi phí sử dụng làm mát
 • Giảm hoặc bỏ chi phí sử dụng rèm cửa chống nắng
 • Giảm độ chói sáng phản chiếu trên máy tính
Thi công dán phim cách nhiệt chống nóng

Chúng tôi vẫn còn lựa chọn phim cách nhiệt văn phòng hướng tây chuyên dụng Anygard GR – SV05 hoặc SV-BU Sử dụng cho vách kính văn phòng có diện tích chiếu nắng lớn hoặc tường kính hoàn toàn.

Cam kết:

 • Ngăn nhiệt 89%, giảm nhiệt trực tiếp đến 9 độ C
 • Ngăn cản 100% tia UV qua kính
 • Đảm bảo đủ sáng và riêng tư bên trong
 • Thay thế loại bỏ hoàn toàn rèm cửa
 • Tiết kiệm 40% chi phí sử dụng điều hòa
Hiệu quả chống nóng, chống chói, ngăn tia UV

Các loại phim trên có thể ứng dụng chống nắng hướng tây hiệu quả cho nhà máy, khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng có mật độ sử dụng vách kính cao. Tại sao nói phù hợp với vách kính văn phòng vì các loại phim chuyên dụng sử dụng màng kim loại để phản xạ lại ánh nắng, là dòng phản quang sẽ tạo hiệu ứng gương lên kính vào ban đêm, khi bên ngoài không có ánh sáng. Tuy nhiên, điều này không gây cho bạn rắc rối nào cả vì đa phần Văn phòng sẽ đóng cửa buổi tối. Còn ban ngày, khi ngoài trời đủ sáng, tấm kính lại trong suốt và dịu nhẹ như ban đầu.

PHIM CHỐNG NẮNG VÁCH KÍNH HƯỚNG TÂY CHO NHÀ Ở, CHUNG CƯ.

Cản nhiệt – không cản tầm nhìn

Phim cách nhiệt cho nhà ở, nhà chung cư luôn phải đảm bảo ngăn nhiệt tốt mà vẫn giữ tầm nhìn ra bên ngoài vào ban ngày cũng như buổi tối. Đặc biệt, phải không gây gương, không biến kính của bạn thành một tấm gương soi mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên. Ở Việt nam, nhiều quan niệm về phong thủy sẽ không tốt cho căn nhà . Phim cách nhiệt nhà ở luôn phải đáp ứng tối thiểu điều trên

Nếu nhà bạn có vách kính hoặc cửa kính hướng tây, chúng tôi có vài lựa chọn cho bạn. Mẫu tiêu chuẩn CDR – BK20 là một lựa chọn tầm tiền và phổ thông, cho hiệu quả khá cao về khả năng ngăn cản nhiệt nắng buổi chiều.

Chống chói lóa tuyệt vời

Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt cho căn hộ hướng tây

 • Ngăn nhiệt 76%, giảm nhiệt khoảng 6 độ C từ ánh nắng trực tiếp
 • Độ truyền sáng tương đối tốt, ánh sáng dịu

CDR – BK20 là dòng sử dụng công nghệ DYED, công nghệ này hấp thu nhiệt lên kính, làm cho kính của bạn nóng hơn thông thường khoảng 20%, nhiệt tỏa ra từ tấm kính sẽ làm nóng không gian xung quanh tấm kính, lớp phát xạ nhiệt có trên tấm phim đã ngăn phần lớn nhiệt tỏa ra đi vào phía bên trong nhà.

Lựa chọn mã phim phù hợp cho căn hộ của bạn

Một lựa chọn khác tốt hơn cho nhà ở, căn hộ hướng tây sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với mã phim cao cấp FUV 30ii BK hay FUV 20ZZ BK , phủ Nano Ceramic cho độ truyền sáng tốt, khả năng ngăn nhiệt cao, chống xước hơn 3H, ngăn hoàn toàn 100% tia UV mà vẫn đảm bảo cho bạn một tấm kính sáng trong, tràn đầy ánh sáng tự nhiên

Vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn
 • Ngăn triệt để nhiệt, không làm nóng kính
 • Cam kết giảm 7 – 8 độ C ánh nắng trực tiếp
 • Ngăn chặn hoàn toàn 100% tia UV

Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và cực kỳ hiệu quả để đối chọi với sức nóng của ánh nắng chiều, điểm hạn chế duy nhất của các mẫu phim này là có giá khá đắt so với các mẫu khác. Tuy nhiên, với căn hộ chung cư hoặc nhà ở số lượng ít, phù hợp khả năng chi trả thì bạn hãy nên đầu tư vì sự hiệu quả và lợi ích của nó mang lại.

Giá thành rẻ hiệu quả cao

Một căn hộ chung cư trung bình có khoảng 12m2 kính (bao gồm: Cửa ban công, 02 cửa phòng ngủ), tổng tiền của bạn bỏ ra chỉ khoảng 4 triệu đồng bao gồm hoàn thiện cho một sản phẩm có thể giúp bạn thoải mái trở lại ngay trong mùa hè này.

Đảm bảo view – không cản tầm nhìn

Nếu bạn vẫn muốn có một sản phẩm với khả năng cản nhiệt tốt hơn, tối hơn hãy tham khảo mẫu phim đặc biệt FUV 05II BK của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn có thể đảm bảo đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *