Dán phim cách nhiệt chống nóng cho văn phòng

Dán phim cách nhiệt chống nóng cho văn phòng công ty

Tại Việt nam hiện nay, dán kính chống nắng văn phòng kính. Phim cách nhiệt cho văn phòng đang là giải pháp phổ biến, toàn diện để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến cửa sổ kính. Bao gồm ánh sáng quá chói, quá nắng nóng, thiếu sự riêng tư khi có thể nhìn từ bên ngoài vào và nhiều hơn thế nữa. 

Phim cách nhiệt chống nóng cho văn phòng

Bạn có biết rằng dán kính chống nắng văn phòng là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất cho tất cả những vấn đề này. Chúng tôi không chỉ cung cấp film cách nhiệt chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn. Mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp chống nắng nóng văn phòng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên dán kính chống nắng nóng văn phòng.

Dán kính chống nắng văn phòng – Tiết kiệm tiền bạc cho doanh nghiệp

Phim cách nhiệt cho văn phòng được sản xuất để loại bỏ lượng nhiệt mặt trời và giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong toàn bộ văn phòng của bạn một cách dễ dàng. Bạn có biết rằng: Khoảng một phần ba công suất của các thiêt bị làm mát, sưởi ấm trong một tòa nhà đã và đang bị lãng phí? Nguyên nhân chủ yếu là cửa sổ kính quá mong manh và dễ thất thoát hoặc thẩm thấu nhiệt.

Thi công dans phim cách nhiệt văn phòng
Trong những hôm nắng nóng, điều hòa nhiệt độ phải làm việc khó khăn. Và mất nhiều thời gian để xử lý nhiệt thẩm thấu qua cửa kính. Bao gồm ánh nắng làm nóng liên tục qua cửa sổ. Film cách nhiệt văn phòng không những tác dụng tốt trong việc giảm bớt nhiệt độ từ ánh nắng trực tiếp. Mà tạo thành một lớp màng nhựa dày làm chậm quá trình trao đổi nhiệt bên trong và phía ngoài môi trường, giảm thất thoát nhiệt.
Việc giải quyết sức nóng từ ánh nắng mặt trời hay sự thất thoát nhiệt qua cửa sổ có thể giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% hóa đơn đang bị lãng phí.

Dán kính chống nắng văn phòng – nâng cao hiệu quả làm việc

Thật tuyệt vời khi làm việc trong một căn phòng được chiếu sáng tự nhiên. Nhưng tùy thuộc vào hướng của tòa nhà và vị trí của mặt trời phía trên. Ánh sáng chói quá nhiều qua kính có thể là một vấn đề lớn đối với sức khỏe nhân viên và hiệu suất làm việc.
Giảm nóng, chống chói lóa, ngăn tia UV
Film cach nhiet cho văn phòng, dán kính chống nắng văn phòng. Giúp điều chỉnh ánh sáng qua kính, làm dịu ánh sáng. Ánh sáng dịu tự nhiên luôn đầy đủ trong căn phòng mà không quá chói chang. Điều này có thể rất có lợi cho những người làm việc trước máy tính hầu hết trong ngày. Vì ánh sáng chói quá mức có thể làm cho họ mỏi mắt, đau đầu giảm hiệu suất làm việc.
Phiền toái đến từ ánh sáng quá chói có thể thêm cả sự phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các thiết bị điện tử. Trong nhiều trường hợp màn hình phải tăng độ sáng hết cỡ để nhìn thấy. Tình trạng này gây ra cảm giác khó chịu và giảm năng suất làm việc,. Dán phim cách nhiệt văn phòng chống nóng có thể làm cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái khi làm việc

Dán phim cách nhiệt văn phòng – tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí làm mát

Film cách nhiệt văn phòng, Film dán kính văn phòng có thể giảm sức nóng từ ánh nắng trực tiếp từ 4 – 7 độ C. Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài. Nhiệt độ ổn định giúp bạn dễ dàng tiết kiệm hóa đơn chi phí làm mát đến hơn 30% 

Theo rất nhiều tính toán và nghiên cứu khoa học trên Mother Earth News. Hệ thống điều hòa nhiệt độ đã được giảm tải từ 30% – 40%. Đồng nghĩa với việc này là bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đương để làm mát hoặc sưởi ấm cho văn phòng của mình. Việc giảm tải và tối ưu công suất giúp thiết bị làm mát có khả năng kéo dài tuổi thọ. Độ bền thiết bị nhờ đó cũng tăng lên đáng kể
Film cách nhiệt văn phòng khi được cài đặt bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Có thể mang lại lợi tức đầu tư dưới hai năm trong một số trường hợp. Nói cách khác, sau nhiều nhất là 2 năm lượng chi phí tiết kiệm được của bạn đã lớn ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư để dán Phim cach nhiet văn phòng

Ngăn chặn UV – Chống tác hại của tia UV và ngăn ngừa ung thư da

Ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa kính văn phòng là nguồn chính mang đến nhiều tác hại khác nhau. Nhưng nghiêm trọng hơn cả là bạn có nguy cơ ung thư da khi tiếp xúc quá nhiều với ánh mặt trời. Bài viết: Các tác hại của tia UV lên da người của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.
Chống tia UV – ngăn ngừa ung thư da

Ngoài ra, tia UV chiếu qua cửa sổ có thể làm đẩy nhanh quá trình lão hóa đồ nội thất. Biến đổi các chi tiết nhựa, da, làm mờ màu nhanh các vật liệu vải, thảm nỉ, và ảnh hưởng đến các bức tranh.

Film cách nhiệt văn phòng có thể ngăn chặn tia UV lên đến 99% hoặc hơn thế. Ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên tránh khỏi các tác hại trực tiếp và lâu dài của tia UV. Hơn nữa ngăn chặn UV qua cửa kính giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng nội thất trong văn phòng. Giữ gìn dài lâu hơn sự mới mẻ cho văn phòng của bạn

Tăng cường sự riêng tư – Bảo mật phía bên trong

Tại các tòa nhà văn phòng. Việc những văn phòng với mật độ dày đặc trên từng tầng có thể sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư khi hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính. Cũng có thể văn phòng của bạn nằm ở bên cạnh một con đường. Luôn có sự nhòm ngó vào phía trong gây nên sự mất thoải mái. Thậm chí có thể đó là những tên trộm hay đối thủ đang soi mói bạn
Phim cách nhiệt cho văn phòng được thiết kế sao cho điều chỉnh đủ ánh sáng đi vào bên trong. Trong khi đó vẫn cho phép bạn nhìn ra phía ngoài dễ dàng, nhưng tầm nhìn từ bên ngoài vào trong sẽ bị hạn chế. Bạn hoàn toàn có thể nhìn ra phía ngoài một cách bình thường. Tuy nhiên người ở phía bên ngoài rất khó để có thể nhìn thấy bạn hay ai đó đang làm việc gì phía bên trong. Mọi hoạt động phía trong văn phòng sẽ được bảo mật và riêng tư một cách cao nhất

Gia tăng tính an toàn cho kính – Chống va đập

Vách kính văn phòng luôn tiềm ẩn nguy cơ bị va đập, thậm chí có thể bị vỡ nếu va đập đủ mạnh mà không có lớp đệm
Nhiều loại Phim cach nhiet văn phòng ngày nay đủ dày để có thể tạo thành một lớp đệm. Giúp gia tăng sự chống chịu của va đập cho kính.
Thậm chí lớp keo tinh khiết và bền chắc giúp giữ những mảnh kính lại với nhau nếu không may kính vỡ. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi các mảnh kính vỡ không bắn ra gây sát thương cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đó là trường hợp hãn hữu bởi vì đa số các trường hợp. Phim cách nhiệt văn phòng đủ sự bền chắc để giữ lại tấm kính vỡ trên khung cửa trong thời gian chờ đời thay thế tấm kính mới·

 Thay thế rèm cửa – mành che nắng giá thành cao

Với khả năng chống chói và ngăn chặn nhiệt đến hơn 80%. Film cách nhiệt cho văn phòng của bạn có thể sẽ thay thế những tấm rèm, mành che với nhiều ưu thế vượt trội. Khi bạn sử dụng rèm che cửa, bạn sẽ mất tầm nhìn ra bên ngoài. Rèm cửa ngăn chặn ánh sáng tự nhiên làm cho văn phòng trở nên quá tối. Còn sức nóng mặt trời thì vẫn mặc sức đi vào bên trong căn phòng
Phim cách nhiệt phản xạ lại hoặc hấp thu sức nóng rồi đẩy ra phía ngoài mà vẫn giữ được tầm nhìn ra cho bạn. Dán kính chống nắng văn phòng làm dịu ánh sáng tự nhiên. Điều chỉnh ánh sáng để ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập, giảm thiểu lượng điện chiếu sáng và tiết kiệm điện sử dụng làm mát.
Điều cuối cùng ở các tấm rèm đó là bạn phải giặt giũ thường xuyên để đảm bảo tấm rèm luôn sạch sẽ, không ẩm mốc. Bạn cũng luôn phải quan tâm đến tuổi thọ của tấm rèm khi liên tục bị chiếu nắng. Đa số các tấm rèm sẽ xuống cấp nhanh chóng và sau trung bình khoảng 3 năm bạn sẽ phải thay thế tấm rèm mới.

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng thì sao?

Nhà cung cấp cam kết với bạn chế độ bảo hành từ 5 – 10 năm thay thế miễn phí. Tuổi thọ tấm phim có thể kéo dài hàng chục năm. Trong khi đó, bạn không cần phải bận tâm tính toán tháo xuống để giặt giũ.
Chi phí bạn bỏ ra cho tấm rèm thì sao? Thật khó để tìm một tấm rèm có giá rẻ hơn Phim cach nhiet. Film cách nhiệt được cung cấp với giá khoảng 200.000 Đ /m2 bao gồm nhân công hoàn thiện. Bạn hãy xem Bảng giá phim cách nhiệt ANYGARD, Hàn Quốc để có lựa chọn tốt nhất ngay bây giờ cho văn phòng của bạn.

Phim cách nhiệt văn phòng – Thay đổi diện mạo mặt ngoài cho Công ty

Phim cách nhiệt cho văn phòng cũng mang lại vẻ bề ngoài văn phòng của bạn một vẻ đẹp tuyệt vời hơn và đồng đều. Các sản phẩm film cách nhiệt tiên tiến với nhiều màu sắc để lựa chọn. Phim dán kính văn phòng cách nhiệt có thể cho văn phòng bàn thành thống nhất, gọn gàng và đồng nhất từ bên ngoài.
Tăng tính thẩm mỹ mặt ngoài cho công ty với nhiều mẫu mã mầu sắc đa dạng
Để thi công phim dán kính văn phòng của bạn hầu hết không mất quá một buổi sáng. Film cách nhiệt văn phòng được thi công đơn giản với tiện ích keo dính sẵn. Không gây xáo trộn nội thất cũng như gián đoạn công việc mà bạn đang làm. Đồ nghề gọn gàng không sử dụng đến hóa chất hay các loại máy gây tiếng ồn.
Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc. Trong khi  đó người thợ dán phim cách nhiệt vẫn thi công bình thường. Không có bất kỳ cản trở nào. Film cach nhiet được thi công với phụ gia là sữa tắm trẻ em. Hoàn toàn không gây hại và mùi khó chịu. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *