Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả?

Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính – ô tô

Phim cách nhiệt nhà kính – ô tô

Hiện nay phim cách nhiệt đã được dán phổ biến trên xe ô tô. Những chiếc xe hơi đều được dán phim cách nhiệt như là một option quan trọng để bảo vệ người lái xe cũng như nội thất chiếc xe của bạn. Phim cách nhiệt cũng đã ứng dụng rộng rãi dán kính cửa sổ chống nắng nóng và mang lại những lợi ích tuyệt vời

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của phim cách nhiệt chống nắng nóng. Có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả của 1 tấm phim cách nhiệt. Thậm chí có một số dòng phim cách nhiệt giá rẻ không mang lại những hiệu quả chống nóng như mong muốn. Điều này làm người tiêu dùng nghi ngờ về dòng sản phẩm này.

Có mấy loại phim cách nhiệt

Đa dạng về mẫu mã và màu sắc để bạn có lựa chọn phù hợp

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt. Tuy nhiên phim cách nhiệt tại Việt nam đều ứng dụng 4 công nghệ sản xuất cơ bản đó là: nhuộm màu phim (Dyed), tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ phủ men gốm nano cramic

– Nhuộm màu (Dyed Film)

Đây là công nghệ ra đời từ những năm 1950 với những bộ phim cách nhiệt được nhuộm màu tối để cản sáng và hấp thụ nhiệt. Dòng phim này còn mang nhiều yếu điểm là khả năng hấp thụ nhiệt không cao và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi.

– Tráng phủ kim loại (Metalized Film – Reflective Film)

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong xe. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát.

– Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Tác dụng của phim cách nhiệt

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.

Có khả năng cách nhiệt tốt. Tuy nhiên nhược điểm của dòng phim dạng này là  màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

–  Công nghệ Nano Ceramic (Phủ men gốm)

Công nghệ Nano Ceramic là công nghệ hiện đại được sử dụng rộng rãi với chất liệu gốm cứng và ổn định. Sản phẩm này khắc phục hết được những nhược điểm của công nghệ cũ. Tuy giá thành hơi cao nhưng những hiệu quả mang lại rất lớn với nhiều tính nắng mới như là không che khuất tầm nhìn, không bay màu, không oxy hóa, không phản xạ, cản tia UV 100%. Vì vậy sản phẩm được hầu hết người dùng yêu thích và lựa chọn.

Vì sao không nên dán phim cách nhiệt  giá rẻ

Tác hại của việc dán phi cách nhiệt kém chất lượng

Bởi vì công nghệ sản xuất và nguyên liệu sản xuất khác nhau sẽ mang lại hiệu quả. Và chế độ bảo hành cũng khác nhau. Như trên chúng tôi đã đề cập thì dòng phim giá rẻ sẽ có chất lượng thấp như là có mùi hắc, dễ hư hỏng, dễ bay màu hay phồng rộp sau một thời gian ngắn sử dụng. Chúng mang lại hiệu quả kém về  cách nhiệt và chống các tia UV, không như bạn hằng mong muốn.

Hãy tìm một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng!

NTN Co., LTD trân trọng gửi đến quý vị khách hàng hai dòng sản phẩm Phim cách nhiệt được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Hàn Quốc và Malaysia: Anygard Hàn QuốcTotalgard 400UV Malaysia. Sản phẩm chất lượng hàng đầu từ nước sở tại và được chứng thực trên toàn thế giới. Với đầy đủ chứng từ pháp lý về chứng nhận sản phẩm cũng như thông quan nhập khẩu: CO, CQ, BL… Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 24/7:

công ty tnhh tm tổng hợp ntn

Địa chỉ: 159/71 Bạch Đằng, P. 02, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0915.42.97970936.137.388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *