thi công dán phim cách nhiệt cho mái kính – giếng trời

 

thi công dán phim cách nhiệt

giếng trời – mái kính – lan can kính

 

Mái kính, lan can kính hay giếng trời kính là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các căn nhà hay công trình hiện đại. Mái kính mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng khả năng lấy ánh sáng tự nhiên hoàn hảo làm cho mái kính trở nên phổ biến trong các công trình thương mại và dân dụng. Kính cường lực hay kính dán án toàn là những vật liệu phổ biến sử dụng trong mái kính hiện nay.

Thi công dán phim cách nhiệt chống nóng cho mái kính

Chống nắng nóng qua mái kính theo đó trở thành nhu cầu bức thiết. Phim cách nhiệt cho mái kính là giải pháp hoàn hảo ngăn cản sức nóng, chặn tia UV, làm dịu ánh sáng nhưng vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên vào phía trong.

Giải pháp hoàn hảo để có không gian tốt nhất mà giếng trời mái kính mang lại
  • Dán phim cách nhiệt giếng trời sẽ tạo ra một không gian sáng sủa và thoải mái, thoáng mát hơn cho ngôi nhà.
  • Chúng còn có tác dụng bảo vệ các thiết bị trong nhà tốt hơn, bởi ánh nắng không thể chiếu thẳng trực tiếp vào mọi đồ đạc trong nhà. Bảo vệ tốt nhất cho tay vịnh cầu thang bằng gỗ, tránh tình trạng phai màu, cong vênh, rạn nứt do ánh nắng.
Bảo vệ mái kính, lan can kính trước va đập của ngoại lực
  • Vị trí giếng trời, mái kính chịu sức nóng của mặt trời trong ngày dài, kính có nguy cơ vở bất cứ lúc nào, vì lý do nào đó mà kính vỡ ra thì chúng sẽ làm nguy hiểm cho mọi người. Phim chống nóng hay phim an toàn giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập cho kính, định hình những mảnh kính vở không rơi rớt, đảm bảo an toàn trong thời gian chờ thay mới.
  • Ngoài ra, chúng còn giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người trong nhà như ngăn chặn các tia UV từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ các thành viên khỏi những bệnh do ánh nắng mang lại.
Ngăn tia UV bảo vệ sức khoe con người và nội thất
  • Khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp, bạn có thể chọn sản phẩm với tỷ lệ truyền sáng thích hợp, cho khả năng lấy sáng tối đa. Vừa chống nắng vừa cho ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

Chọn phim cách nhiệt mái kính, giếng trời

Phim phản quang hay với tên gọi khác là giấy dán kính phản quang, sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, thường sẽ có lớp màu bạc có thể phản xạ lại môi trường một lượng nhiệt rất lớn của mặt trời khi chiếu trực tiếp đến kính. Đây là sản phẩm được dùng rộng rãi cho văn phòng tòa nhà, mái kính, lan can bằng kính…những vị trí chịu nắng cả ngày, bởi chúng có khả năng cách nhiệt lên đến 80%, giúp tiết kiệm chi phí điện năng làm mát cực kỳ hiệu quả, mà giá thành lại rẻ hơn với các sản phẩm khác.

mọi chi tiết vui lòng liên hệ 24/7:

công ty tnhh tm tổng hợp ntn

159/71 Bạch Đằng, P.02, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 09154297970936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net