thi công dán phim cách nhiệt cho nhà máy – nhà xưởng

 

thi công dán phim cách nhiệt

nhà máy – nhà xưởng

 

Nhà máy xí nghiệp hay nhà xưởng được thiết kế bằng kính ngày nay là khá phổ biến. Với thiết kế bằng các cửa kính, vách kính, mái kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên luôn được áp đụng triệt để. Tuy vậy, với việc tạo ra các mảng kính lớn dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh như: nóng, chói, tác hại UV…Và việc tìm kiếm giải pháp giải quyết triệt để những tồn đọng trên luôn đau đầu cho các ông chủ doanh nghiệp. Một trong những giải pháp tối ưu và được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng phim cách nhiệt nhà xưởng. Các chủ doanh nghiệp đã sử dụng đều đánh giá rất cao về hiệu quả chống nắng, tiết kiệm chi phí điện năng của chúng.

Phim cách nhiệt – giải pháp hiệu quả chống nóng cho nhà máy nhà xưởng

Phim cách nhiệt nhà xưởng là gì?

Phim cách nhiệt nhà xưởng là sản phẩm ra đời nhằm chống chọi với cái nóng rất gây ra bởi tác dụng của tia hồng ngoại và tử ngoại. Sản phẩm thường được sử dụng trong buồng lái của các phi công máy bay dân dụng khi họ thường phải bay rất cao và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời mà không qua sự bảo vệ của tầng Ozon.

Phim cách nhiệt có cấu tạo từ một màng mỏng polyester, được phủ lớp kim loại, nhuộm màu, hoặc cao cấp hơn là công nghệ phủ men gốm (ceramic) ngăn chặn tia hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời, tia này gây ra hiện tượng tăng nhiệt cao nhất cho môi trường hằng ngày, phim còn được tích hợp một lớp ức chế cản trở tia UV gây hại cho sức khỏe, điều chỉnh cường độ ánh sáng thích hợp. Để hiểu chi tiết hơn bạn có thể xem công nghệ sản xuất phim cách nhiệt.

Thi công dán phi cách nhiệt cho nhà máy

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sản phẩm này ngày càng được các nhà sản xuất sử dụng thường xuyên để phục vụ cuộc sống thường ngày. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm phim cách nhiệt nhà xưởng trong các xe hơi thế hệ mới hoặc các loại nhà kính thế hệ mới.
Tác dụng cách nhiệt của sản phẩm này được thể hiện trong thí nghiệm sau. Người ta sử dụng một tấm kính trong suốt, một nửa diện tích đã được dán bằng phim cách nhiệt, nửa còn lại thì không. Đặt tấm kính chắn trước 2 hộp nhỏ đã được lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt.
Tạm đặt tên 2 hộp là hộp 1 và hộp 2, hộp 1 có đặt tấm cách nhiệt còn hộp 2 thì không. Ban đầu nhiệt độ 2 bên đều là 29,5 độ C. Sau 2 phút chiếu tia nhiệt, nhiệt độ của hộp 2 là 37,5 độ C trong khi nhiệt độ hộp 1 chỉ là 32,8 độ C. Chiếu càng lâu nhiệt độ chênh lệch giữa 2 hộp càng lớn.

Lựa chọn phim cách nhiệt nhà xưởng

Chọn phim có độ cách nhiệt cao, hoặc một số sản phẩm tráng phủ kim loại, có tỷ lệ phản gương cao sẽ cho hiệu quả cách nhiệt tốt mà giá thành lại hợp lý nhất, các loại phim phản quang cách nhiệt luôn được sử đụng phổ biến tại văn phòng, nhà xưởng, kho hàng, mái kính.

Thi công dán phim cách nhiệt cho nhà xưởng

Phim dành cho nhà xưởng có nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể chọn các mẫu phim có khả năng chặn ánh sáng chói tốt, giúp cho nhân viên, công nhân có thể tập chung tốt trong quá trình sản xuất. phim có khả năng cản sáng tốt sẽ có độ cách nhiệt cao hơn, giúp giảm chi phí điện năng làm mát.

Thông số ngăn chặn tia UV phải đạt 99%, bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn tình trạng phai màu, bảo vệ trang thiết bị máy móc.

Phim cách nhiệt nhập khẩu từ Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi đối với văn phòng, nhà ở, showroom, xe hơi… bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc dao động từ 180 đến 400 ngàn cho mỗi m2 tùy loại, là một lựa chọn dáng cân nhắc khi lắp đặt phim cho nhà xưởng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mang đến một sản phẩm chất lượng và giá thành lại phải chăng, NTN Co., LTD cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhà xưởng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết uy tín và đảm bảo giá thành cạnh tranh với thị trường, luôn có giá tốt cho những công trình lớn. Đến với NTN Co., LTD quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề cách nhiệt nhà xưởng, và giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn loại chất liệu cách nhiệt phù hợp với nhu cầu cũng như báo giá nhanh chóng.

mọi chi tiết vui lòng liên hệ 24/7:

công ty tnhh tm tổng hợp ntn

159/71 Bạch Đằng, P.02, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 09154297970936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net