về chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp NTN được thành lập theo Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316500270 ngày 24/09/2020. Tên giao dịch quốc tế là NTN CO.,LTD.

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp NTN là đơn vị cung cấp một loạt các sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ, bao gồm: Phim cách nhiệt cho kính nhà, Phim cách nhiệt Ô tô, Phim bảo vệ chống vỡ kính. Với các dòng sản phẩm công nghệ đa dạng như: Phủ men gốm Nano IR cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim loại, nhuộm màu carbon, phim Phún xạ hay UV400 bảo vệ da.

Với đội ngũ nhân sự tay nghề cao, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ hiệu suất cao – Cung cấp các giải pháp hiệu quả chống nắng nóng, tiết kiệm chi phí cho tất cả các vấn đề liên quan đến kính.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực về thi công mọi công trình. Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện.

Bởi sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quí khách để tự sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn.

NTN Co.,LTD chúng tôi hoạt động theo những tiêu chí cốt lõi:
– Trung thực để phát triển bền vững.
– Đề cao tinh thần cùng hợp tác cùng phát triển.
– Đặt lợi ích chung lên hàng đầu.
– Là điểm đến tin cậy của khách hàng.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NTN

 159/71 BẠCH ĐẰNG, P. 02, Q. TÂN BÌNH, TP. HCM

 0915.42.97970936.137388

 Sales@phimcachnhietntn.com.vn

 www.phimcachnhietntn.com.vn