Những lưu ý, trước khi bạn dán phim cách nhiệt cho xế yêu

Dán phim cách nhiệt cho cửa kính Ô tô của bạn sẽ mang lại vô số lợi ích. Bao gồm bảo vệ da bằng cách ngăn chặn triệt để tia UV, ngăn chặn sức nóng và giảm độ chói của ánh nắng mặt trời. Nhưng, trước khi bạn thực hiện ý định ban đầu hãy đặt 05 câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.

1. Tuổi thọ của phim cách nhiệt dán lên cửa sổ là bao lâu?

Phim cách nhiệt cho ô tô

Dòng đời phim cách nhiệt dán Ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm như: dòng loại sản phẩm và chất lượng thiết kế, môi trường hoạt động của xe. Lượng ánh sáng mặt trời phản chiếu trực tiếp lên xe của bạn có thường xuyên không. Hầu hết phim cách nhiệt dán ô tô được thiết kế tuổi thọ thường trên 10 năm. Tuổi thọ được chứng minh lâu hơn số năm chủ sở hữu sử dụng chiếc xe.

2. Thời gian thi công dán phim cách nhiệt Ô tô mất bao lâu?

Lựa chọn mã phim phù hợp cho vị trí dán

Quá trình thi công để dán phim cách nhiệt có thể mất từ ​​45 phút đến vài giờ. Tùy thuộc vào số lượng cửa sổ ô tô cần dán nhiều hay ít. Thông thường nếu bạn dán phim cách nhiệt cho 2 cửa sổ trước đối với các dòng xe 4 -7 chỗ thì thời gian thi công khoảng 30 phút. Trường hợp bạn muốn dán phim cách nhiệt lên toàn bộ cửa kính của ô tô thời gian có thể lên đến vài giờ.

Đại lý thi công dán phim cách nhiệt của bạn có thể giữ chiếc xe trong ít nhất nửa ngày để hoàn thành tốt nhất công việc. Và  để chắc chắn phim hoàn toàn khô trước khi trả lại xe cho bạn. Nhiều nơi có thể hứa hẹn thi công nhanh hơn, khoảng hơn 1h tiếng. Tuy nhiên nếu bạn không vội vàng thì hãy để người thợ thực hiện hết quy trình kỹ thuật một cách đầy đủ

Bạn nên có lịch cụ thể trước khi quyết định lái xế đến đại lý để dán phim cách nhiệt. Một mẹo nhỏ là bạn nên đặt lịch trước với bên đại lý thi công để họ có thể tư vấn. Và sắp xếp thời gian phù hợp để hoàn thành tốt phim cách nhiệt cho các tấm kính trên ô tô của bạn.

3. Phim cách nhiệt cho ô tô được bảo hành như thế nào?

Thi công dán film cách nhiệt cho ô tô

Hầu hết các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao thường có chế độ bảo hành rõ ràng. Vì vậy người chọn mua phim cách nhiệt đặc biệt phải lưu ý đến sản phẩm. Và các chế độ bảo hành để đảm bảo được quyền lợi của mình khi sản phẩm bị lỗi hoặc rủi ro tác động ngoại lực.

Chẳng hạn như trường hợp được bảo hành bao gồm lỗi film rạn nứt, bạc màu, tách lớp hay rách film. Trong đa số trường hợp nếu không có tác động vật lý từ phía ngoài. Thì Phim cách nhiệt đều được bảo hành bằng cách thay mới.

4. Ô tô của bạn phù hợp với loại phim cách nhiệt nào

Để chắc chắn loại phim cách nhiệt được chọn phù hợp nhất với dòng xe xe ô tô của bạn. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn. Đừng lầm tưởng rằng phim cách nhiệt giá càng cao sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn loại phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của bạn.  Phim cách nhiệt rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như thông số kỹ thuật khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau, ví dụ:

  • Phim dành cho kính lái phải là loại có độ truyền sáng trên 70%, độ phản gương thấp dưới 10% (chống chói lóa). Và độ cản nhiệt, chống nóng cao.
  • Phim cách nhiệt dùng có kính sườn trước phải có độ độ truyền sáng từ 30-40%.

Người sở hữu xe khi dán phim cách nhiệt cần lưu ý rằng nếu phim có độ truyền sáng quá cao cũng đồng nghĩa hiệu quả chống nóng giảm. Nhưng nếu độ truyền sáng quá thấp sẽ hạn chế khả năng quan sát của người lái, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Loại phim tối màu nên dùng cho kính sườn sau và kính hậu nhằm đảm bảo không gian riêng tư ở hàng ghế sau.

5. Nên lựa chọn đại lý phim cách nhiệt nào?

Trước và sau khi dán phim

Đừng vội chọn ngay đại lý đầu tiên mà bạn tiếp cận. Hiện nay trên thị trường rất nhiều đại lý phân phối và thi công dán phim cách nhiệt. Vì vậy bạn hãy tham khảo và chọn lựa thật kỹ các địa chỉ uy tín cung cấp dòng phim cách nhiệt. Xem xét họ có thực sự cung cấp tốt sản phẩm về chất lượng, mẫu mã, giá cả và về chế độ bảo hành hậu mãi mà họ bán chưa? Hãy thật bình tĩnh tìm hiểu và có một quyết định sáng suốt. Nếu bạn cần mẫu và tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *