Phim cách nhiệt CDR – BK05

CDR – BK 05

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giá: Xem chi tiết báo giá tại đây

Nhãn hiệu: ANYGARD. Xuất xứ: Hàn Quốc
Độ cản nhiệt (TSER): 83%
Độ xuyên sáng: (VLT): 3% – 5%
Độ phản quang: (VLR): 18%
Khả năng cắt hồng ngoại (IRR): 56%
Khả năng ngăn cực tím (UVR): > 99%
Màu sắc mặt ngoài: Màu đen
Màu sắc nhìn xuyên qua: Màu đen sẫm

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388
Đơn hàng lớn hoặc Đại lý xin liên hệ để có giá chiết khấu tốt nhất

Phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 05

Là mẫu phim cách nhiệt loại màu đen được sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối tại Việt nam bởi Công ty TNHH TM Tổng Hợp NTN. Phim cách nhiệt Anygard CDR BK 05 Là mẫu vật liệu tự dính có tích hợp keo sẵn, bạn chỉ cần lột lớp nilon bảo vệ keo là có thể sử dụng để dán lên kính.Mang lại cho bạn khả năng ngăn cản nhiệt, cản tia UV và chống nắng nóng tuyệt vời. Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Mã phim CDR – BK05 dán cho căn hộ chung cư

Một số đặc điểm của phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 05

Anygard BK 05 là mẫu phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp, chỉ từ 3 – 5% làm cho tấm kính tối xuống đáng kể. Bù lại, mẫu phim cách nhiệt này khả năng cách nhiệt rất cao, đến 83% và ngăn chặn đến 99.9% tia UV xuyên qua kính.

Xem Bảng giá phim cách nhiệt CDR BK 05

Thi công dán phim cách nhiệt

Film cách nhiệt Anygard CDR – BK05 thích hợp sử dụng cho các tấm kính có kích thước lớn hay nhu cầu giảm ánh sáng lớn. Khả năng cách nhiệt cao phù hợp với các tấm kính, vách kính hướng tây nắng chiếu gay gắt với thời gian dài trong ngày, cho khả năng ngăn chặn nhiệt gần như tuyệt đối. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy CDR – BK 05 có khả năng giảm đến hơn 9 độ C sức nóng xuyên qua kính.

Khả năng phản gương được ghi nhân là 18%, không quá cao nhưng cộng với độ xuyên sáng thấp nên bạn có thể sẽ không nhìn thấy bên ngoài khi ánh sáng bên ngoài yếu hoặc vào ban đêm. Mẫu film cách nhiệt này không gây mờ kính, khi ánh sáng tốt bạn vẫn nhìn ra ngoài bình thường và dịu mát

Sử dụng phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 05

Dán phim cách nhiệt văn phòng

Phim cách nhiệt Anygard CDR – BK05 đặc biệt phù hợp với các công trình có thời gian chiếu nắng kéo dài trong ngày, những mặt kính ở những nơi khắc nghiệt nắng chiếu trực tiếp, mặt kính hướng Tây hoặc những nơi cần ánh sáng ít như phòng ngủ, phòng máy …vv…

Phim cách nhiệt Anygard CDR BK05 phát huy hiệu quả cao khi dán kính chống nắng mái kính, chống nắng nóng giếng trời, chống nắng vách kính hướng Tây hoặc cho nhà ở, chung cư có mặt kính rộng nắng chiếu cả ngày cho tác dụng vượt trội với mức giá rẻ.

Trên Ô tô, phim cách nhiệt CDR – BK 05 được sử dụng cho cánh cửa sườn sau và kính hậu mang lại tác dụng vượt trội và bảo vệ riêng tư bên trong cao.

Thi công phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 05

Phim cách nhiệt CDR – BK 05 được thi công phía bên trong mặt kính, sản phẩm đến tay bạn đã là sản phẩm hoàn thiện. Bạn chỉ cần lột bỏ tấm nilon bảo vệ keo ở phía sau và dán lên kính để sử dụng. Chúng tôi có Hướng dẫn thi công phim cách nhiệt lên kính hoặc nếu cần bạn có thể tham khảo thêm: Bạn có nên tự thi công phim cách nhiệt cho cửa kính.

Dán phim cách nhiệt cho biệt thự

Chúng tôi cung cấp và thi công hoàn thiện phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 05 cho nhà kính. Thi công nhanh, sạch sẽ. Không sử dụng hóa chất, không mùi, không gây xáo trộn nội thất và rất sạch sẽ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *