Phim cách nhiệt – Giải pháp chống nóng và tiết kiệm năng lượng

Khi bạn sở hữu một toà nhà hay văn phòng. Bạn luôn muốn tìm giải pháp tiết giảm chi phí vận hành, cải thiện lợi nhuận ròng. Một cách để hiện thực hóa điều này là lắp đặt dán phim cách nhiệt. Cho tòa nhà thương mại hay các công trình kiến trúc. Khả năng chống nắng nóng hấp thụ ánh nắng mặt trời sẽ cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo vệ tất cả những gì bạn đầu tư.

Phim cách nhiệt chống nóng cho tòa nhà

Chồng nắng nóng hiệu quả

Phim cách nhiệt cửa kính chống nắng nóng bằng nhiều cách khác nhau. Một phần ánh sáng mặt trời sẽ được phản xạ trở lại môi trường, phần nữa sẽ được tấm phim hấp thu lên kính. Mặt khác, tấm Phim cách nhiệt với lớp phát xạ thấp bố trí phía ngoài cùng sẽ tạo thành một hàng rào trên kính ngăn chặn sự thất thoát và thẩm thấu nhiệt qua kính.

Tổng hợp lại, tấm Phim cách nhiệt dán kính có thể giảm đến hơn 80% sức nóng đi xuyên qua tấm kính. Không còn nắng nóng khó chịu khi bạn ngồi làm việc bên cạnh cửa sổ

Giảm chi phí làm mát cho điều hòa

Giá điện ngày càng có tăng cao – nhất là giờ làm việc của bạn luôn là khung giờ cao điểm. Bằng cách ngăn chặn sức nóng của mặt trời và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt film cách nhiệt văn phòng. Phim dán kính cho các công trình kiến trúc giúp nhiệt độ trong phòng ổn định. Giữ mát lâu dài hơn và giảm nhu cầu về điều hòa không khí để làm việc trong giờ cao điểm.

Tiết kiệm chi phí điện năng

Điều này giúp bạn tiết kiệm hóa đơn chi phí điện năng và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống làm mát của doanh nghiệp. Bởi vì thiết bị không phải làm việc liên tục cường độ cao trong thời gian quá dài. Giảm sức nóng từ ánh nắng qua cửa kính cũng giúp giữ nhiệt độ ổn định trong suốt nhiều giờ. Môi trường nhiệt độ ổn định góp phần tăng năng suất của nhân viên và sự thoải mái của khách hàng của bạn.

Bảo vệ bạn khỏi tác hại của tia UV

Tia UV chiếm đến hơn 50% các tác nhân gây ra sự xuống cấp của đồ đạc nội thất như: phai màu nội thất, tranh ảnh, cong vênh nứt nẻ vật liệu gỗ, nhựa…vv…

Tia UV cũng chiếm đến hơn 90% các tác nhân gây ra các tác hại cho làn da, nhân viên của bạn. Bỏng rát, cháy nắng, đen sạm da. Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng tia UV là tác nhân chính gây nên các chứng bệnh về da như: Nám, viêm da hay thậm chí là ung thư da

Giảm thiểu tác hại tia UV

Film cách nhiệt giúp bạn ngăn chặn tới 99,9% tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Giúp bạn xoá bỏ hoàn toàn nỗi lo về tác hại của tia UV. Nội thất phía trong luôn được bảo vệ như mới.

Thật thư thái và hoàn toàn yên tâm về UV khi có thể ngồi bên cạnh cửa sổ thưởng thức một tách Cafe vào mỗi buổi sáng dưới ánh nắng chan hoà. 

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tia UV với sức khoẻ tại bài viết: Tác hại của UV lên da người

Giảm sáng chói, tăng trải nghiệm và hiệu suất làm việc

Ngoài tác dụng ngăn chặn nhiệt ngoài trời. Phim cách nhiệt nhà kính còn giúp loại bỏ ánh sáng trực tiếp phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các màn hình khác tại văn phòng, gây chói mắt, mỏi mắt và khó chịu.

Các tấm rèm cửa đắt tiền có thể giúp che nắng nhưng không cản nhiệt. Tấm rèm làm mất đi ánh sáng tự nhiên và làm tăng nhu cầu chiếu sáng đèn điện. Ngược lại, film cách nhiệt làm giảm ánh sáng chói, ngăn chặn nhiệt đi vào phía trong nhưng vẫn giữ trọn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng.

Thẩm mỹ, An toàn và Bảo mật 

Phim cách nhiệt cho toà nhà, cho văn phòng có tới hơn 30 tuỳ chọn về mẫu mã, màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động để lựa chọn cho cửa kính của mình một mẫu phim với màu tuỳ chọn. Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Hơn nữa, nếu bạn đang vận hành một toà nhà. Điều quan trọng là bảo vệ tài sản của bạn khỏi những vụ trộm cắp, phá hoại. Việc cài đặt phim cửa sổ chuyên nghiệp sẽ rất hữu ích trong trường hợp này.

Phim an toàn kính và Phim bảo vệ kính sẽ tăng độ đàn hồi cho kính và giữ các mảnh kính vỡ với nhau để kẻ trộm không thể dễ dàng xuyên qua kính nếu kẻ trộm muốn đập vỡ kính và lấy cắp đồ. Hoặc nếu do một lý do nào khác có thể làm kính vỡ, film cách nhiệt giữ lại mảnh vỡ trên ô cửa, bảo vệ người ngồi xung quanh khỏi những chấn thương do mảnh kính vỡ sắc nhọn gây ra. 

Lắp đặt nhanh gọn, thẩm mỹ và dễ dàng

Lắp đặt film cách nhiệt toà nhà văn phòng chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Là một khoản đầu tư hết sức thông minh trong việc tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí điện và bổ sung hàng rào bảo vệ cho đồ đạc và tài sản. Thậm chí chỉ vài năm thôi. Lượng tiền của bạn đã tiết kiệm được do giảm chi phí sẽ ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư cho Phim cách nhiệt toà nhà.  

Thi công dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt cho vách kính toà nhà thi công phía bên trong, rất dễ dàng và nhanh chóng. Việc thi công hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay gián đoạn quá trình làm việc. Không sử dụng hoá chất, không có mùi hay gây ra bụi bặm, tiếng ồn. 

Rất nhiều toà nhà hay công trình kiến trúc đã sử dụng và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Xem những công trình chúng tôi đã thi công. Còn bạn thì sao? Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 24/7:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 09154297970936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google Site : https://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *