Phim cách nhiệt GR – SVBU

SV – BU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giá: Xem chi tiết báo giá tại đây

Nhãn hiệu: ANYGARD
Xuất xứ: Hàn Quốc
Độ cản nhiệt (TSER): 76%
Độ xuyên sáng: (VLT): 19%
Độ phản quang: (VLR): 36%
Cấu trúc (Struc): 1.5mil/2ply
Khả năng cắt hồng ngoại (IRR): 84%
Khả năng ngăn cực tím (UVR): > 99%
Màu sắc mặt ngoài: Xanh sẫm
Màu sắc nhìn xuyên qua: Xanh trời nhẹ
Sử dụng cho: Nhà kính, Văn phòng, Nhà máy
Quy cách: 45,75m2 / Cuộn. Khổ phim 1.525m x 30m

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388
Đơn hàng lớn hoặc Đại lý xin liên hệ để có giá chiết khấu tốt nhất

Phim cách nhiệt Anygard GR – SVBU

Phim cách nhiệt GR – SVBU

Phim phản quang GR – SVBU (xanh/bạc), là phim kiểm soát năng lượng mặt trời làm việc theo nguyên lý hấp thụ và phản chiếu nhiệt mặt trời ra bên ngoài. Có cấu tạo từ màng polyester mỏng được tráng phủ kim loại và thuốc nhuộm màu xanh dương. Thông thường phim sử dụng cho nhà kính hay sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, với công nghệ tiên tiến này những sản phẩm dành cho nhà kính sẽ có mức giá thấp mà hiểu quả chống nắng rất tốt. Hiệu quả loại bỏ nhiệt rất tốt nhờ ngăn chặn tia hồng ngoại đến 80%, khả năng chống tia UV trên 99% bảo vệ môi trường sống, đồ đạc bên trong nhà gần như tuyệt đối.

Một số đặc điểm của phim cách nhiệt Anygard GR – SVBU

Nhìn từ bên trong phim sẽ có màu sắc xanh dương dịu mát, đây cũng chính là điểm nổi bật tạo nên nét đặc trưng riêng của dòng phim phản quang GR – SVBU, tỷ lệ truyền sáng 18% ngăn chặn ánh sáng chói gây hại cho mắt, giải pháp chống chói lý tưởng giúp bạn tập trung vào công việc.

Phim cách nhiệt GR – SVBU khi dán lên kính

Những vách kính màu xanh tạo nên nét đặc trưng riêng cho những công trình kiến trúc, mang lại tính thẩm mỹ, sự riêng tư tuyệt đối mà không phải sử dụng màn rèm, giảm đáng kể chi phí điện năng cho điều hòa.

Sử dụng phim cách nhiệt Anygard GR – SVBU

Anygard GR – SVBU dán chống nóng văn phòng

Lưu ý, tuy sản phẩm là dòng phim phản quang nhưng nó có một mặt là màu bạc (mặt phản gương cao), mặt còn lại là lớp phủ màu xanh dương cho độ phản xạ ánh nắng mặt trời thấp hơn, và lớp keo tự dính cũng được tích hợp ở mặt này. Điều này có thể hiểu là khi bạn dán phim bên trong thì mặt màu xanh dương sẽ hướng ra ngoài, tạo cho kính có màu xanh. Còn khi bạn dán phim từ bên ngoài thì mặt màu bạc (mặt gương) sẽ hướng ra phía ngoài, lúc này vách kính không còn màu xanh dương nữa mà sẽ chuyển sang màu bạc khi nhìn từ bên ngoài. Đối với tầm nhìn từ bên trong vào ban ngày thì luôn luôn là màu xanh dương cho dù phim được dán bên trong hay ngoài.

GR – SVBU là sản phẩm vừa đảm bảo độ cách nhiệt vừa mang lại tính thẩm mỹ trang trí cho những vách kính trắng thông thường, fiml rất thích hợp sử dụng cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, mái kính, giếng trời…Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *