Công dụng của phim cách nhiệt với căn hộ chung cư

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư

Bạn đang thắc mắc: Dán phim cách nhiệt cho nhà kính có thật sự hiệu quả không? hay là phim cách nhiệt hiệu quả như thế nào? Tác dụng của dán phim cách nhiệt cho chung cư? Với kinh nghiệm tư vấn và thi công nhiều năm trong nghề. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời 1 phần câu hỏi đó

Phim cách nhiệt dán kính chung cư – Từ chối đến 83% sức nóng qua kính

Phim cách nhiệt được thiết kế để ngăn chặn nhiệt bằng nhiều cách, nhưng luôn sẽ là phản xạ và hấp thu sức nóng trong ánh nắng. Nghĩa là, khi ánh nắng chiếu vào tấm kính đã dán phim, một phần sức nóng cùng ánh nắng được phản xạ trở lại môi trường, và một phần lớn sức nóng được hấp thụ ngay trên bề mặt kính.

Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn hộ sau khi dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt chung cư được thi công phía bên trong. Lớp phát xạ thấp trên tấm phim được bố trí phù hợp, tạo nên một hàng rào để ngăn chặn nhiệt tỏa ra từ tấm kính từ quá trình hấp thu trước đó. Nhiệt tỏa ra sẽ bị đẩy ra ngoài mà không bị thẩm thấu vào phía bên trong.

Trong 1 quá trình ngược lại. Lớp phim dán phía bên trong tấm kính với các lớp tán xạ đã tạo nên một lớp màng. Có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Ngăn chặn nhiệt lượng bị thẩm thấu qua cửa kính. Giữ ổn định nhiệt độ bên trong lâu dài hơn, giảm thất thoát nhiệt giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài. Làm mát hoặc sưởi ấm sẽ trở nên dễ dàng và tốn ít năng lượng hơn.

Kết quả của toàn bộ quá trình này tạo cho tấm phim có thể ngăn chặn đến hơn 80% nhiệt lượng từ ánh nắng

Phim cách nhiệt dán kính chung cư – Ngăn chặn hơn 99% tia cực tím UV

Như bạn đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia cực tím (UV) là tác nhân gây ra nhiều tác hại. Đã được nghiên cứu và nói đến ở nhiều tài liệu Y khoa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn Tác hại của tia UV lên da người tại bài viết này

Phim cách nhiệt giúp ngăn chặn 99% tia UV

Tia UV làm đục thủy tinh thể, gây tình trạng rát bỏng, cháy nắng và đặc biệt là ung thư trên da người. Tia UV còn có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền vật liệu nội thất. Làm biến đổi chất liệụ nhựa, công vênh nứt nẻ các chi tiết gỗ, giảm độ bền, nứt nẻ. Bay màu nhanh các vật dụng bằng da, vải và các tác phẩm nghệ thuật tranh ảnh…vv…

Ngoài ra, tia UV còn là là tác nhân chính thu hút côn trùng vào bên trong ngôi nhà

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng chung cư ngăn cản hiệu quả từ 99% – 100% tia UV có trong ánh nắng. Và tất cả các tia có bước sóng đến 480nm. Chặn đứng tia cực tím UV có nghĩa là chặn đứng tác nhân gây ra các tác hại không đáng có phía trong nhà. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.

Phim các nhiệt dán kính chung cư – Tiết kiệm 40% lượng điện sử dụng cho làm mát hoặc sưởi ấm

Một nghiên cứu của Bộ năng lượng Mỹ. Năm 2012 được đăng trên tạp chí nổi tiếng về môi trường MotherEarthNews. Chỉ ra rằng: Lượng điện sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm chiếm đến hơn 60% chi phí điện năng trong nhà bạn.

Lượng chi phí này đồng thời cũng chiếm tới khoảng 40% tổng chi phí sinh hoạt trong căn nhà.

Giải pháp tiết kiệm điện tối ưu dành cho bạn

Dán kính chống nóng chung cư – Giảm nắng nóng, giảm nhiệt độ nắng chiếu, tăng hiệu suất làm việc cho điều hòa. Phim cách nhiệt cho chung cư có thể làm giảm đến hơn 70% sức nóng đi qua qua kính (giảm từ 3 – 7 độ C). Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua cửa kính, cửa sổ chung cư. Giảm thất thoát nhiệt và giữ nhiệt độ ổn định phía bên trong căn phòng, tiết kiệm 40% lượng điện sử dụng cho các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm.

Phim cách nhiệt dán kính chung cư – Tối ưu hơn rèm cửa, tiết kiệm điện chiếu sáng

Thậm chí, phim cách nhiệt cho chung cư còn giảm chi phí đầu tư cho các tấm rèm cửa chống nóng. Mà vẫn giữ ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra bên ngoài rõ ràng. Sử dụng phim cách nhiệt khiến bạn sẽ cân nhắc về khoản chi phí cho rèm cửa, chúng không thực sự cần thiết quá đắt tiền

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư

Bạn không cần rèm cửa để chống nóng và che chắn cho ngôi nhà. Đồng nghĩa với bạn sẽ không còn phải sử dụng điện chiếu sáng thường xuyên khi ánh sáng tự nhiên qua tấm phim vẫn tràn ngập. Bạn đã tiết kiệm thêm được một khoản

Dán phim cách nhiệt cho nhà phố – biệt thự

 

Giảm thời lượng và cường độ hoạt động cũng giúp cho tuổi thọ của các thiết bị làm mát, sưởi ấm được nâng cao. Giảm chi phí bảo hành, bảo trì hoặc kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị trước khi bị thay thế.

Bằng một phép tính đơn giản, không khó để nhận ra rằng với chi phí bạn tiết kiệm được. Do giảm hóa đơn dùng cho điều hòa hoặc chiếu sáng, giảm đầu tư mành cho rèm. Trong khoảng thời gian 1 năm đã ngang bằng với chi phí để bạn đầu tư phim cách nhiệt dán kính chống nóng chung cư loại tốt. Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *