Phim cách nhiệt GR – SV05

GR – SV 05

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giá: Xem chi tiết báo giá tại đây

Nhãn hiệu: ANYGARD
Xuất xứ: Hàn Quốc
Độ cản nhiệt (TSER): 89%
Độ xuyên sáng: (VLT): 9%
Độ phản quang: (VLR): 71%
Cấu trúc (Struc): 1.5mil/2ply
Khả năng cắt hồng ngoại (IRR): 93%
Khả năng ngăn cực tím (UVR): > 99%
Màu sắc mặt ngoài: Ánh bạc
Màu sắc nhìn xuyên qua: Ánh xanh trời nhẹ
Sử dụng cho những vị trí nắng chiếu gắt, nhiều, hướng tây
Quy cách: 45,75m2 / Cuộn. Khổ phim 1.525m x 30m

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388
Đơn hàng lớn hoặc Đại lý xin liên hệ để có giá chiết khấu tốt nhất

Phim cách nhiệt Anygard GR – SV 05

Mẫu cuộn phim GR -SV05

Là loại phim cách nhiệt thuộc dòng reflective (phim dán kín phản quang). Công nghệ tráng phủ ion kim loại lên bề mặt phim tạo nên tấm phim có độ phản xạ lại năng lượng. Đây là một dòng phim rất phổ biến với các tên gọi khác nhau như: phim silver, phim tráng bạc …vv..vv… Nếu bạn đã từng tìm hiểu mẫu film cách nhiệt Anygard GR – SV 15 thì GR – SV05 mang hoàn toàn đặc tính của dòng phim đó, nhưng có tác dụng mạnh mẽ hơn. Siêu cách nhiệt

Đặc điểm Film cách nhiệt Anygard GR – SV 05

Thi công dán phim cách nhiệt

Như chúng tôi đã giới thiệu. Phim cách nhiệt GR – SV05 có độ tráng phủ ion kim loại mật độ cao, dày đặc. Tạo nên một loại film có thể phản xạ gần như hoàn toàn năng lượng và sức nóng có trong ánh nắng mặt trời. Độ cách nhiệt được đẩy lên cao tới 88 – 89% cho bạn có thể giảm sức nóng trực tiếp từ mặt trời qua kính dán phim lên đến 7 độ C. Nếu bạn cần một loại phim có khả năng cách nhiệt tốt nhất, mạnh mẽ nhất thì đây là mẫu phim bạn cần tìm.

Giống như các loại phim tráng phủ kim loại khác, GR – SV05 mang đầy đủ đặc tính và tác dụng không mong muốn và tạo gương lên kính vào ban đêm. Tức là, vào ban đêm khi ánh sáng bên ngoài yếu, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính bạn trên tấm kính mà không nhìn được ra bên ngoài. Ngoài ra, GR – SV05 có độ xuyên sáng khá thấp 9%, nên có thể bạn sẽ phải cân nhắc thêm một chút về tình trạng ánh sáng.

Xem Bảng giá phim cách nhiệt Anygard GR SV 05

Ứng dụng, vị trí sử dụng phim cách nhiệt Anygard GR – SV 05

Dán phim cách nhiệt SV05 cho văn phòng

Sản phẩm Anygard GR – SV05 khá đặc thù do khả năng phản quang cao, xuyên sáng thấp, cách nhiệt mạnh mẽ. Nên phù hợp với những công trình bạn chỉ cần quan tâm đến giảm sức nóng càng nhiều càng tốt mà không quan tâm đến độ sáng cũng như khả năng phản gương. Bạn có thể sử dụng GR – SV05 cho văn phòng, mặt trước các tòa nhà, nhà máy hay bất kỳ một vách kính dựng nào có độ rộng tương đối để đảm bảo ánh sáng.

Anygard GR – SV05 đặc biệt hiệu quả với các vị trí bị nắng chiếu nhiều, gay gắt, các vách kính chiếu nắng liên tục, chống nắng vách kính hướng tây đều phát huy tối đa hiệu quả

Giá phim Anygard GR – SV 05

Tuy có tác dụng, hiệu quả rất lớn trong việc chống nắng nóng nhưng giá phim cách nhiệt GR – SV 05 lại có mức giá rất dễ chịu. Là giá chung của dòng phim reflective do khá dễ để sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể mua vài mét vuông Anygard GR – SV05 để tự dán cửa sổ của mình với giá chỉ hơn một trăm nghìn đồng. Hoặc bạn cần mua số lượng lớn, nguyên cuộn hay sử dụng cho các công trình thì có giá thấp hơn khá nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP NTN

Chuyên thi công phân phối & thi công Phim cách nhiệt Hàn Quốc, Malaysia nhập khẩu

Tư vấn & Đặt hàng: 0915429797 – 0936137388

FB: https://facebook.com/phimcachnhiet.net

Google site: htttps://pcn-ntn.business.site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *